Giới thiệu:

Công ty TNHH CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ Hàn Quốc, vận hành theo mô hình 3F (Feed-Farm-Food) khép kín.
Từ năm 2001 đến nay, CJ Vina Agri đã mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam với công suất lên hơn 1 triệu tấn/năm. Nhà máy Hưng Yên, Hà Nam cung cấp sản phẩm cho khu vực miền Bắc; nhà máy Bình Định cung cấp sản phẩm cho khu vực miền Trung; nhà máy Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long và Mekong cung cấp sản phẩm cho khu vực miền Nam.

Thông tin liên hệ:
        Người liên hệ:Ms. Quỳnh Trang (Bộ phận nhân sự Văn phòng chính)
        Email: quynhtrang.hr@cjvina.com
        Điện thoại: (0272) 3870 363 - Số nhánh: 240
        Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An (cách chợ Bình Chánh khoảng 4km)
        Website: www.cjvina.com

Vị trí tuyển dụng:

• NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THỦY SẢN (phụ trách khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa)
  • AQUA R&T (AQUA RESEARCHER) - CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU.

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT THỦY SẢN (phụ trách khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa)
Số lượng01
Mô tả công việc:
1/ Phát triển các giải pháp dinh dưỡng, kỹ thuật đúng với nhu cầu của người chăn nuôi.
- Thực hiện các hoạt động chăm sóc kỹ thuật với khách hàng trại lớn trong khu vực. Hiểu rõ nhu cầu và hỗ trợ cung ứng các giải pháp dinh dưỡng, kỹ thuật kịp thời nhằm mục tiêu mang lại sự thành công cho khách hàng và giữ vững sự hợp tác của khách hàng với công ty.
- Hiểu rõ và cập nhật năng suất, giải pháp kỹ thuật và các hoạt động chăm sóc khách hàng trại của đối thủ.
- Hiểu rõ và nhận định được cũng như báo cáo xu hướng phát triển khoa học kỹ thuật của thị trường và có kế hoạch hành động.
2/ Hỗ trợ phát triển kinh doanh
- Hỗ trợ cập nhật định kỳ xu hướng dinh dưỡng thông qua phân tích mẫu thức ăn và năng suất của đối thủ thông qua POP.
- Cung cấp những am hiểu, phân tích và nhận định về đối thủ, xu hướng của thị trường hỗ trợ cho sự phát triển chiến lược kinh doanh của công ty.
- Thực hiện và hỗ trợ thực hiện các hội thảo lớn và nhỏ để giới thiệu công nghệ, sản phẩm mới của công ty và các chuyến viếng thăm để quảng bá sự thành công của khách hàng khi hợp tác với công ty.
- Hỗ trợ mang thêm khách hàng mới về cho công ty trên cơ sở các mối quan hệ ngoài thị trường.
3/ Đào tạo, xây dựng năng lực đội ngũ
- Đảm bảo đội ngũ thương mại có sự am hiểu về sản phẩm của công ty và năng lực tự phân tích, hỗ trợ giải pháp kỹ thuật, giải quyết than phiền về kỹ thuật và năng suất nuôi của khách hàng.

Quyền lợi:
       Lương thưởng, chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Công ty và theo Luật lao động.
       Chế độ tăng lương hàng năm, thưởng KPI.
       Thẻ thành viên CJ (hưởng ưu đãi sử dụng các dịch vụ của Tập đoàn CJ: CJ CGV, Tous les Jours, CJ Foods, Meat Master).
       Chế độ công tác phí theo quy định công ty.

Yêu cầu:
     Tốt nghiệp Đại học (chuyên ngành Thủy sản, Nuôi trồng Thủy sản...)
     Từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thức ăn thủy sản, ưu tiên làm việc cho công ty đa quốc gia.
     Kiến thức vững chắc về thực tiễn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản địa phương.
     Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
     Kỹ năng quản lý đội ngũ tốt.
     Kỹ năng tiếng Anh là 1 lợi thế.
     Chấp nhận đi công tác các tỉnh, theo dõi thử nghiệm cho ăn tại các trại.
     Khả năng chịu được áp lực cao.

AQUA R&T (AQUA RESEARCHER) - CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU

Số lượng01
Mục tiêu vị trí:
Đảm bảo chất lượng thức ăn hiện tại, và cải tiến công thức thức ăn mới thông qua việc quản lý và phát triển hệ thống dữ liệu phân tích nguyên liệu, thành phẩm của CJ và sản phẩm của đối thủ.
Nhiệm vụ chính:
1/ Phân tích mẫu thức ăn và nguyên liệu của trại thực nghiệm Aqua & của bộ phận Aqua thuộc R&D Center (75%) và tại Trụ sở chính (15%)
- Điều phối việc thu thập mẫu nguyên liệu và thức ăn của CJ và đối thủ.
- Sắp xếp phân tích thành phần lý hóa của nguyên liệu & thức ăn.
- Tổng hợp, phân tích số liệu chất lượng nguyên liệu & thức ăn.
- Thông báo ngay cho người quản lý các vấn đề bất thường của nguyên liệu và thành phẩm từ các kết quả phân tích có được.
2/ Hỗ trợ các công việc khác (10%)
- Hỗ trợ các công việc khác liên quan đến kỹ thuật, thị trường và văn phòng khi cần thiết.

Quyền lợi:
       Chế độ tăng lương hàng năm, thưởng KPI.
       Chế độ công tác phí theo quy định công ty.

Yêu cầu:
        Tốt nghiệp Đại học (chuyên ngành Thủy sản, Nuôi trồng Thủy sản...).
        Trên 2 năm kinh nghiệm làm các thử nghiệm nghiên cứu.
        Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt.
        Kỹ năng ngoại ngữ: Tiếng Anh.
        Kỹ năng tin học văn phòng, thành thạo Microsoft Office.
        Kỹ năng phân tích số liệu.

Số lần xem trang: 2199

Liên kết doanh nghiệp