TS. Nguyễn Hoàng Nam Kha
 
 
Giới thiệu (Introduction)
Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam Kha đã công tác tại Khoa Thủy sản, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2001 và hiện đang là giảng viên của Bộ môn Chế biến Thủy sản, Khoa Thủy sản, Trường Đại học Nông Lâm TpHCM.
Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam Kha đã tốt nghiệp kỹ sư ngành Hóa và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa TpHCM (2001); Thạc sĩ Công nghệ và Khoa học Thực phẩm, trường ENSIA SIARC, Pháp (2004); và Tiến sĩ ngành Công nghệ Sinh học (vi sinh vật động vật thủy sản), Đại học RMIT, Úc (2012).
Trong công tác giảng dạy, TS. Kha tham gia giảng dạy các môn thuộc ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản và Nuôi trồng Thủy sản.
Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, TS. Kha quan tâm nghiên cứu các lĩnh vực gồm: kháng kháng sinh vi khuẩn động vật thủy sản, an toàn thực phẩm thủy sản.
Giảng viên
 
Các môn giảng dạy (Teaching):
Vi sinh đại cương.
Vi sinh thực phẩm và vi sinh thực phẩm thủy sản (tiếng Anh).
Bệnh do thực phẩm (tiếng Anh).
Kiểm tra chất lượng sản phẩm thủy sản.
Công nghệ sinh học ứng dụng trong chế biến thủy sản.
Hóa thực phẩm thủy sản.
Dinh dưỡng người.
Email: kha.nguyen@hcmuaf.edu.vn
Điện thoại (Phone):
Văn phòng (Office): (028)38963343
Dự án nghiên cứu, xuất bản (Project and publication)
·       Kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli phân lập từ tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) thương mại trong một số chợ khu vực Quận Thủ Đức và Quận 9, TP.HCM và xác định khả năng lan truyền tính kháng kháng sinh của vi khuẩn phân lập (đề tài cấp cơ sở-chủ nhiệm).
·       Tuning environmental competences in Asian fishery education for sustainable development [TUNASIA] (dự án quốc tế-đồng chủ nhiệm).
·       Curriculum Development for Sustainable Seafood and Nutrition Security [SSNS] (dự án quốc tế-đồng chủ nhiệm).
 


 

Số lần xem trang: 2357