Mã số

Tên sách

F.001

Kỹ thuật chế biến món ăn

F.002

Công nghệ chế biến thủy sản

F.003

Tận dụng phế liệu của công nghệ thực phẩm

F.004

Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản, ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín ( tập II )

F.005

Chế biến lạnh thủy sản

F.006

Một số sản phẩm chế biến từ cá và các hải sản khác

F.007

Cá tươi chất lượng và những biến đổi chất lượng

F.008

Tài liệu hướng dẫn về các mối nguy và cách kiểm soát

F.009

Hỏi và đáp về qui định HACCP của FDA

F.010

HACCP/ISO 9000

F.011

Qui chế HACCP Mỹ và các văn bản liên quan

F.012

HACCP và GMP an toàn thực phẩm

F.013

Hương dẫn về các mối nguy và cách kiểm soát mối nguy liên quan đế Thủy sản và các sản phẩm Thủy sản

F.014

HACCP. Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn. Chương trình đào tạo

F.015

Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong chế biến thủy sản

F.016

Vệ sinh trong các xí nghiệp chế biến Thủy sản

F.017

Bảo quản và chế biến cá Ngừ làm Sashimi

F.018

Chế biến vây cá mập, Hải sâm và Sứa

F.019

Sản xuất các sản phẩn Tôm-Surimi giá trị gia tăng

F.020

Chế biến Surimi và các sản phẩm Thủy sản gốc Surimi

F.021

Sản xuất hàng Thủy sản bao bột và tẩm bột từ cá xay và Surimi

F.022

Vận chuyển Thủy sản tươi sống và Thủy sản chế biến

F.023

Bao gói Thủy sản và sản phẩm Thủy sản bán lẻ

F.024

Xử lý nước thải trong công nghiệp Thủy sản


Số lần xem trang: 2276

Liên kết doanh nghiệp