Sáng ngày 01/04/2023, Hội thi ẩm thực truyền thống "Ngàn vị Thuỷ sản" đã diễn ra và khép lại thành công tốt đẹp.
Đến tham gia hội thi có sự góp mặt của:
• Đồng chí Ngô Công Hậu - Phó Bí thư Đoàn trường;
• Thầy Mai Đăng Tiến - Trợ lí quản lý sinh viên khoa Thuỷ sản;
• Cô Nguyễn Thùy Linh - Giảng viên khoa Thuỷ sản;
• Thầy Võ Văn Tuấn - Giảng viên khoa Thuỷ sản;
• Đồng chí Lê Thị Xuân - Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa, Nguyên LCH trưởng LCH SV khoa Thuỷ sản.
• Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Phó Bí thư Đoàn khoa Khoa học Sinh học;
• Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - LCH phó LCH SV khoa Cơ khí Công nghệ;
• Đồng chí Trần Kiến Văn - UV BCH LCH SV khoa Cơ khí Công nghệ
• Đồng chí Trương Thị Hoà - UV BCH Đoàn khoa Môi trường Tài nguyên
• Đồng chí Trần Lê Khánh An - UV BCH Đoàn khoa Khoa học Sinh học;
• Đồng chí Nguyễn Thảo Trân - UV BCH Đoàn khoa Kinh tế.
Chương trình đã mang đến cho sinh viên Khoa Thủy sản một sân chơi vô cùng hấp dẫn. Sự sáng tạo và nhiệt huyết giúp Chi Đoàn và cá nhân đạt nhiều thành tích:
* Phần thi Ý tưởng khởi nghiệp - sáng tạo:
- Giải nhất: Thí sinh Bạch An Bình - Chi Đoàn DH21NT với sản phẩm Khô cá lóc;
- Giải nhì: Thí sinh Phạm Huyền Trâm và Phạm Ngọc Trâm - Chi Đoàn DH22CT với sản phẩm Snack chả cá thác lác;
- Giải ba: Thí sinh Mai Văn Lượng - Chi Đoàn DH22NT với sản phẩm súp cá lóc.
* Phần thi nấu ăn:
- Giải nhất: Chi Đoàn DH20CT
- Giải nhì: Chi Đoàn DH22NY
- Giải ba: Chi Đoàn DH20NT
- Giải sáng tạo: Chi Đoàn DH21KS
Cuối cùng Đoàn - Hội khoa Thủy sản xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến thầy cô, quý khách mời, cùng tất cả các sinh viên đã dành thời gian tham dự chương trình hôm nay. Chúc tất cả mọi người một ngày vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Một số hình ảnh về Hội thi
Số lần xem trang: 2437