ThS. Phạm Thị Lan Phương

 


Chức danh nghề nghiệp: Giảng viên

Quá trình học tập

  • 2013-nay: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ hoá học thực phẩm tại trường Đại học Ghent, Bỉ
  • 2007-2009: Thạc sĩ khoa học (Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học) tại trường Đại học Kyushu, Nhật
  • 1999-2004: Kỹ sư Công nghệ thực phẩm tại Khoa Công nghệ Hoá học, trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM

 

 Lĩnh vực nghiên cứu

  • Vi sinh thực phẩm
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Hóa học thực phầm

 

Các môn giảng dạy

  • Vi sinh thực phẩm
  • Ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến thuỷ sản
  • Hóa học thực phẩm trong chế biến thủy sản

Email: phuong.phamthilan@hcmuaf.edu.vn

Điện thoại (Phone):

Văn phòng (Office): 02838963343

 

 

Lý lịch giảng viên (link tải)

 

 

Số lần xem trang: 2524