Thạc sĩ Lê Thị Ngọc Hân là giảng viên của Khoa Thủy sản - Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2006.  

 

Cô đã tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ Chế biến thủy sản, Trường Đại học Nông Lâm TpHCM (2005) – là khóa đầu tiên của chuyên ngành này. Cô tốt nghiệp thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm tại trường Đại học New South Wale, Úc (2012) theo quỹ học bổng của chính phủ Úc.

 

Trong công tác giảng dạy, cô Hân tham gia giảng dạy các môn thuộc ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản như sau:
- Công nghệ chế biến thủy sản truyền thống.
- Công nghệ chế biến thủy sản lạnh.
- Nguyên liệu thủy sản.

Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, cô quan tâm nghiên cứu các lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm, cụ thể là:
 

- Công nghệ sấy các sản phẩm thực phẩm

 

- Phát triển sản  phẩm mới
- Chuỗi giá trị của sản phẩm từ các nhà cung cấp đến tiêu thụNghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu của thị trường nội địa

 

 

Thông tin liên lạc:

 

MSc. LÊ THỊ NGỌC HÂN

 

Email : han.lethingoc@hcmuaf.edu.vn

 

Điện  thoại: (+84)28 38963343

Lý lịch giảng viên


 

 

Số lần xem trang: 2212