Với mong muốn chia sẻ phương pháp xây dựng những thói quen để thành đạt cho các bạn sinh viên, những người đang khao khát rèn luyện bản thân hướng tới sự thành công trong sự nghiệp, GREENFEED tổ chức chương trình CEO Talk chủ đề "7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT" - trích từ cuốn sách “7 THÓI QUEN ĐỂ THÀNH ĐẠT” của tác giả Stephen R. Covey - một cuốn sách cuốn hút độc giả trong suốt 25 năm qua và làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người ở mọi lứa tuổi và địa vị khác nhau trong xã hội.

Để chương trình được giới thiệu rộng rãi đến các sinh viên, kính nhờ Cô chuyển tiếp thông tin & khuyến khích các bạn sinh viên cùng tham gia.

o   Chủ đề Chương trình CEO Talk: 7 Thói quen để thành đạt
o   Diễn giả: ông TRẦN NGỌC CHÍ – Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn GREENFEED Việt Nam
o   Thời gian từ 08:00 – 11:30 sáng Thứ bảy, ngày 11/03/2023 tại Hội trường P.100 – giảng đường Phượng Vỹ ĐH NL HCM
o   Đối tượng tham gia: Sinh viên ngành Nông-Lâm-Ngư nghiệp và các ngành khác
o   Chương trình hoàn toàn miễn phí
o   Đường Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/Dv8y28xz4cHp9zDb8
(Ngay sau khi đăng ký thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo đường link tham gia workshop từ Ban tổ chức)

v       Nội dung chương trình:
Phần 1: những nguyên tắc được minh chứng trong cuốn sách “7 Thói quen để thành đạt” và phương pháp xây dựng, hình thành thói quen cho các bạn sinh viên có thể áp dụng, luyện tập để rèn giũa bản thân và gặt hái thành công.
-        Thói quen 1: Luôn chủ động
-        Thói quen 2: Bắt đầu với mục tiêu xác định
-        Thói quen 3: Ưu tiên cho điều quan trọng
-        Thói quen 4: Tư duy cùng thắng
-        Thói quen 5: Lắng nghe và thấu hiểu
-        Thói quen 6: Đồng tâm hợp lực
-        Thói quen số 7: Rèn luyện bản thân
Phần 2: Giao lưu với diễn giả (Q&A)

v       Hình thức tổ chức:

-        Phát sóng trực tuyến trên nền tảng Zoom webinar kết nối với các Trường Đại học/Cao đẳng khác.